สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีวันนี้ไปกระตุ้นปากมดลูกมา หมอบอกเปิด1เซน เเต่หมอให้กับบ้าน พอดีถึงบ้าน มีมูกเลือดออกเลอะที่กางเกงใน แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ถือว่าผิดปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ แต่ถ้าหลังตาก 24 ชม.ไปแล้วมีมูกเลือดออกอีก หรือท้องแข็งถี่ๆ กลับไปอีกได้เลยค่ะ