สอบถามค่ะ ตกขาวหรือมูก

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ 38 W 2 D เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำ เริ่มมีมูกแบบนี้ จนมาตอนเย็นก็ยังมีอยู่ พอดีท้องแรก เลยอยากทราบว่าอันนี้ตกขาว หรือมูกคะ แต่ถ้าเป็นมูก ต้องไปหาหมอเลยรึป่าวคะ ยังไม่มีอาการยังอื่นร่วมด้วยเลยค่ะ

สอบถามค่ะ ตกขาวหรือมูก
1 Trả lời

น่าจะมูกใสนะคะแนะนำให้หาหมอค่ะ