7 เดือน ใส่เสื้อเข้ามีแต่คนบอกว่าท้องเราเล็ก

สอบถามหน่อยค่ะ. ท้องประมาณนี้เล็กมั้ยค่ะ. ขอดูของแม่ๆท้อง 7 เดือนหน่อยค่ะ.

7 เดือน ใส่เสื้อเข้ามีแต่คนบอกว่าท้องเราเล็ก

ท้องเล็กไม่สำคัญค่ะสำคัญที่น้ำหนักลูกค่ะแม่

พึ่งจะ8เดือนวันนี้ค่ะ #ทีมต้นเดือนกันยาค่ะ

บ้านนี้8เดือนยังเล็กแค่นี้เลยจ้าท้อง2ด้วย

30w+1d ท้องเล็กไปรึป่าวคะ พอดีแม่เปนคนตัวเล้ก

บ้านนี้จะ9เดือนเเล้วพอๆกับเเม่เลยจ้า

7 เดือนค่า น้ำหนักน้องในท้อง 1,000 กว่าค่า

ก็ไม่เล็กนะคะ นี่ของเราตอน 7 เดือน

ถ้าน้องแข็งแรงปกติ อย่าไปซีค่ะ

28+6จร้า ท้องเล้กเหมือนกันค่ะ

ของบ้านนี้ก็ไม่ใหญ่มากค่ะ