เรื่องคลอดช่วงโควิด

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าคลอดลูกช่วงนี้ที่โควิดระบาด ญาติๆสามารถมาเยี่ยมได้ไหมคะ (นอนโรงพยาบาลห้องรวม)

เรื่องคลอดช่วงโควิด

ห้องรวมไม่ให้เฝ้าไม่ให้เยี่ยมเลยค่ะ

ไม่ให้เยี่ยมคะ​ มีแค่คนเฝ้าแค่​ 1 คน

ห้ามเฝ้าห้ามเยี่ยมทุกกรณี

ไม่ได้คะเฝ้าไดแค่คนเดวคะ

งดเยี่ยมค่ะ เฝ้าได้แค่1คน

ไม่ได้จ้ะ