25สัปดาห์ ลูกดิ้นน้อยลง

สอบถามหน่อยค่ะ ตอน25สัปดาห์1-2วันลูกดิ้นแรงมาก แต่พอมา25สัปดาห์3-5วันลูกก๋เหมือนดิ้นน้อยลงเบาลง จะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ดิ้นเบาไม่เป็นไรค่ะ ขอให้ดิ้นครบพอ