แม่เลือดจาง

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้32weekเลือดแม่ยังจางอยู่ทานยาไม่ขาดแต่ค่าเลือดก็ขึ้นทีล่ะหน่อยหรือไม่ขึ้นเลย แล้วถ้าจางไปถึงตอนคลอด" ลูกจะสามารถดื่มนมเราได้มั้ยคะ"!! แล้วจะส่งผลยังไงกับลูกเรามั้ย

1 Trả lời

ได้ค่ะ เลือดจาง เสี่ยงเลือดตกหลังคลอดค่ะ บำรุงด้วยอาหารด้วยค่ะ