สอบถามหน่อยค่า

สอบถามหน่อยค่ะ​ คือเราต้องไปเบิกเองหรอค่ะ

สอบถามหน่อยค่า

น่าจะโอนคะ​ แต่ว่าในบันชีไ ม่มีเงินเข้าเลยคะ​ มีแต่ของรัฐบาลเข้า

5y trước

อ่ออันนี้ไม่รู้ค่ะเลยมาสอบถาม​ แต่เมื่อก่อนก้อเคยได้นะคะ​ มันเกี่ยวกันหรอค่ะ​ เพราะประกันสังคมเราก้อส่งเอง

ปกติโอนเข้าบช.มั้ยค่ะ