ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ....คลอดน้องมาได้ 27 วันแล้ว ผ่าคลอด+ทำหมัน แต่ยังมีเลือดมากระปริบกระปลอยอยู่เลย...แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ทำหมันเจ็บไหมค่ะเป็นยังไงบ้างพอดีคลอดคนนี้แล้วว่าจะทำหมันเลยค่ะ

5y trước

ไม่เจ็บนะคะ...เราฟื้นตัวไวด้วย