อึน้อง มีสีเขียว

สอบถามหน่อยค่ะ อึน้องเป็นสีเขียว หมายความว่ายังงัยค่ะ อันตรายไหมอะค่ะ รบกวนขอความรู้หน่อยค่ะ #น้องอายุ2เดือน10วัน #น้องจะถ่ายสีเขียวเฉพาะเวลากินนมผงค่ะ

1 Trả lời

เป็นที่นมผงค่ะ อึสีเขียวเกิดจากสารอาหารที่นมค่ะ ไม่เป็นไรจ้า

5y trước

น้องคงถูกกับนมตัวนี้จ้า