ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ของเราตรวจครรภ์ขึ้น 2ขีดจางๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้จางกว่านี้เยอะเลยตอนนี้ 21 วีคแล้วค่ะ 😊

ท้องค่ะ บ้านนี้อยากตรวจเจอแบบนี้บ้างจัง😊

ท้องค่ะ จะจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ☺️

เท่านี้ไม่จางค่ะ ท้องชัวร์ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะว่าที่คุณแม่ ท้องแล้ววว

แบบนี้ไม่เรียกว่าจางเน้อ ชัดมากเลย

ท้องคะตอนตรวจขึ้นแบบนี้เหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะ​เป็นคุณ​แม่แล้ว

สองขีด=ท้องค่ะยินดีด้วยนะคะ😂

แบบนี้ไม่จางแล้าค่ะ​ ชัดมาก

5y trước

ขอบคุณค่ะ