ให้นมลูก

สอบถามหน่อยค่ะให้นมลูก​ กินส้มตำได้มั้ย

ได้ค่ะไม่ใส่ปลาร้าไม่ใส่ปูดอง เรากินบ่อยตำไทยใส่ถั่วริสงตำแหลกๆหน่อยค่ะอร่อย ลูกเราไม่ค่อยถ่ายพี่สาวบอกให้กินได้ค่ะ ไม่ได้ใส่เผ็ดมากไม่เปรี้ยวมาก

กินได้ค่ะ แค่เลี่ยงพวกเครื่องปรุงดิบๆ และควรดูเรื่องความสะอาด

ทานตำไทยได้ค่ะแม่ แต่ไม่กินกุ้งแห้งและถั่วลิสง

กินได้ค่ะ แต่น้องจะท้องเสียหรือท้องอืดค่ะ

บ้านนี้กินบ่อยค่ะ ลูกก็ปกติดีนะคะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าเผ็ด อย่าเปรี้ยว

ได้ค่ะ ตำไทย ตำไม่ใส่ปลาร้า

กินได้ค่ะ ปลาร้าต้มสุก

กินได้ พอประมาณค่ะ

กินได้ค่าา