เลือดปนมูก

สอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ เลือดปนมูกไหลออกตลอดเวลา มีปวดท้องมาเปนรอบๆแต่ไม่ถี่นัก ไปรพตรวจปากมดลูกไม่เปิด แต่อาการปวดท้องมีมาเรื่อยๆพร้อมมูกปนเลือดค่ะอายุครรภ์ 39สัปดาห์ค่ะ

เลือดปนมูก

มีอาการยังไงมั้งคะแม่ แม่บ้านนี้มูกปนเลือดเหมือนกันแต่ว่าปากมดลูกยังไม่เปิดเลยคะ

มีเหมือนกันเลยค่ะ วันนี้ตอน11.30 ปวดไม่มากไปโรงบาลมาปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ 39w

ขอบคุนค่ะตอนนี้คลอดแร้วค่ะ

4y trước

💓💓💓แข็งเเรงๆทั้งเเม่ลูกนะคะ

หาหมอค่ะ