ลูกมีภาวะตัวเหลือง

สอบถามหน่อยค่ะแม่คนไหนเคยมีภาวะลูกตัวเหลืองบ้างคะบ้านนี้น้องมีค่าตัวเหลือง 15.8 อยากทราบว่าประมาณกี่วันน้องถึงจะเลิกส่องได้คะ

มีประสบการณ์เหมือนกันค่ะ ค่า 15 เหมือนกัน ของลูฏเราส่อง 2 วันสองคืนค่ะ คุณหมอแนะนำให้ทานนมแม่เยอะๆ กลับไปบ้านอุ้มให้โดนแสงแดดช่วงเช้าทุกวัน น้องจะค่อยๆ ดีขึ้นเองค่ะ สู้ๆ นะคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องทานนมแมรึนมผงค่ะ ถ้าทานนมแม่ให้คุณแม่ทานน้ำเยอะๆค่ะช่วยได้

5y trước

ขอบคุณค่ะ