ค่าใช้จ่ายตอนคลอด

สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆเสียค่าใช้จ่ายตอนคลอดรพ.รัฐ​เท่าไรบ้างค่ะ (ถ้าใช้สิทบัตรทองคลอดค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรค่ะ)​ ใครรู้หรืิิอมีประสบการณ์​ช่วยตอบหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ🙏 #ท้องเเรก

ค่าใช้จ่ายแต่ละโรงพยาบาลอาจจะไม่เท่ากันนะคะ ของเราใช้สิทธิบัตรทองเหมือนกันค่ะ แต่เราฝากพิเศษและนอนห้องพิเศษ เสียค่ายาไป 30 บาท นอกนั้นเสียตามราคาของโรงพยาบาลเลย

ไม่เสียค่าใช้จ่ายถ้าใช้สิทธิ์บัตรทองตามรพ.ที่มีสิทธิ์บัตรทอง จะเสียเฉพาะค่าห้องพิเศษ