ฝากครรภ์ที่อนามัยเด็กอายุ15ท้องได้4-5เดือนเค้าจะรับมั้ยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะเด็กอายุ15ท้องได้17สัปดาแล้วยังไม่ไปฝากครรภ์ถ้าไปตอนนี้หมอที่อนามัยจะรับฝากมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ว่าจะไปวันอังคารค่ะ แต่กลัวเค้ารู้ว่าท้องได้17สัปดาแล้วเค้าไม่รับ

ฝาก รพ.ดีกว่าค่ะ ท้อง5เดือนแล้ว

รับค่ะ รีบไปฝากเลยนะคะ

รับคะ

9mo trước

รีบไปฝากนะคะ อย่าปล่อยไว้นาน ตอนนี้ยังทันในการตรวจโรคหลายๆอย่างอยุ่