สอบถามหน่อยค่ะอาการแพ้ท้องหายตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องลูกสาวแพ้หนักมากช่วง3เดือนแรก พอเข้าเดือนที่4เริ่มดีขึ้นค่ะ

เเล้วเเต่คนคะ บ้านนี้เกือบๆเดือนก็หายเเพ้ช่วงเดือนที่2

บ้านนี้เริ่มดีขึ้นตอน 5 เดือน แต่ก็ยังเหม็นบางอย่างอยู่

* แล้วแต่คนค่ะแม่ ของเราตอนเข้าไตรมาส2ไม่ค่อยแพ้คร้าบ

แพ้ตั้งแต่1-3เดือนหนักมาก ตอนนี้เข้าเดือน4ไม่แพ้แล้ว

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะช่วงแรกๆมาหายตอน4เดือนค่ะ

บางคนแพ้ช่วง1-3เดือนแรก บางคนแพ้ช่วง7-9เดือนค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ 😁 ของเราไม่แพ้เลยยันคลอด

ของเราเข้าเดือนที่4ก็ไม่เเพ้เเล้ว

บ้านนี้พอพ้น 3 เดือน ก็เริ่มดีขึ้นคร้า