สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะมีคุณแม่บ้านไหนเป็นบางชาวด์แล้วน้องไม่ยอมให้เห็นหน้าบางค่ะตอนนี้ท้องได้ 20w1d แล้วค่ะพึ่งไปชาวด์มา2วันติดกันไม่ยอมให้เห็นหน้าสักวันเลยค่ะคุณหมอบอกน้องปกติทุกอย่างแต่ไม่ยอมให้เห็นหน้าค่ะมีน้องบ้านไหนเป็นบางค่ะ

ชาว4รอบค่ะ นี่รอบ4ได้แค่นี้ ดิ้นดีมากพอหมอจับหลับปุ๊บเอาที่ชาวกระทุ้งก้อไม่ตื่น เป็นแบบนี้3รอบค่ะ นอบนี้แม่อดนมข้าวไปเรย หิวดิ้นใหญ่เรย แต่พอหมอจับก้อนิ่งไม่ขยับ ได้แค่นี้จริงๆ❤️

ของแม่ซาวด์ 2 มินิเห็นหน้าค่ะ แต่พอ 4 มิติกลับมุดหนีซะงั้น