สอบถามหน่อยค่ะพอดีตั้งครรภ์7w

สอบถามหน่อยค่ะพอดีตั้งครรภ์7w มีเลือดไหล มา2วัน วันละ2ครั้ง เช้า-เย็นแบบเปอะๆกางเกงใน แต่ไม่ปวดท้อง อยากทราบว่ามีใครเคยเป็น #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอนะคะ หมอจะซาว แต่ของเรา4วีคเอง เลือดออกเหมือนกัน ยังไม่เห็นน้อง หมอยังให้ดูอาการอยู่ อาจจะเป็นได้หลายอย่างค่ะ การฝังตัว ท้องนอกมดลูก ท้องลม ภาวะแท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ มีเลือดออก