ฟันซี่แรกขึ้นช้ามั้ย

สอบถามหน่อยค่ะน้องอายุ 9เดือน 10 วัน ฟันยังไม่ขึ้นปกติไหมคะ นานไหมคะกว่าจะขึ้น

เด็กบางคนฟันขึ้นช้าขวบกว่าก็มี ลูกบ้านนี้ขึ้น6เดือน ตอนนี้5ขวบกว่าฟันหลุกไปแล้ว2ซี่ ขึ้นเร็วก็หลุดเร็วจร้า

บ้านนี้ขึ้นตอน 1.3 ขวบค่ะ

ช้าสุดตอน1.6ขวบค่ะ