ท้องแล้วปวดหัว

สอบถามหน่อยค่ะท้องได้12สัปดาห์แล้วปวดหัวข้างซ้ายสามารถทานยาไทลินอลหรือต้องไปปรึกษาแพทย์ค่ะ

ขณะตั้งครรภ์ ถ้าเกิดอาการเจ็บป่วยใดๆขึ้นมาแม้จะเล็กน้อยก็ตาม ห้ามซื้อยากินเองหรือกินยาเองตามที่เคยกินก่อนตั้งครรภ์นะคะ ให้ไปหาหมอเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของแม่และเด็กด้วยนะคะ 😊

ถ้าไม่ได้ปวดจนถึงขั้นทนไม่ไหวลองนอนพักผ่อนก่อนไหมคะ เผื่อจะดีขึ้นโดยไม่ต้องกินยา ช่วงท้องถ้าเจ็บป่วยเล็กน้อยไม่หนักหนาเลี่ยงการกินยาดีกว่า เว้นแต่ไม่ไหวจริงๆควรไปหาหมอค่ะ

ตามค่ะ แม่ เราเคยปวดหัวมากๆเลยวันนึง ไม่กล้ากินยาแก้ปวดได้แต่นอนพัก ไม่คิดอะไร กินอะหารดีๆคิดแต่เรื่องดีก็จะหายไปเอง

พาราครั้งล่ะนึงเม็ดค่ะ กินเหมือนกันโทรศัพร์นี่เล่นนานไม่ได้อ้วก สู้ๆค่ะตอนนี้19wล่ะยังเป็นอยู่ค่ะแพ้อยู่ด้วย

ควรพบหมอค่ะ วัดความดันประกอบ บางคนเป็นครรภ์เป็นพิษ ก็ทำให้ความดันสูงและปวดหัวค่ะ

ไทลินอลมีผลกับเด็กค่ะ ส่วนมากคนท้องหมอจะจ่ายเเค่พาราเท่านั้น

ลองนอนพักดูก่อนค่ะแม่ ถ้ายังไม่หายก็ค่อยไปหาหมอค่ะ

ช่วง 3 เดือนแรกยังไม่แนะนำให้ทานยาทุกชนิดนะคะ