ปวดท้องน้อย เดินแล้วเใยวท้อง

สอบถามหน่อยคะ 36 w แล้ว ปวดท้องน้อย เวลาเสี่ยวท้องเสี่ยว จีมิ เดินไม่ค่อยได้ บ้านไหนเป็นบ้างคะ หนูเป็น3วันนี้แล้วคะ

บ้านนี้39+5 เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอแล้ว แต่ ปากมดลูกไม่ยอมเปิด ปวดท้องน้อยมากๆ ยิ่งเดินยิ่งเจ็บ😅

อาการใกล้คลอดแล้วค่ะ ของเราเจ็บแบบนี้2วัน แล้วน้ำเดินค่ะ

3y trước

เริ่มหายแล้วค้าพี่ ขอบคุณค้