เก็บน้ำนมอย่างไร

สอบถามหน่อยคะ พอดีปั้มนมแช่ตู้เย็นไว้แล้วบ้านไฟฟ้าดับตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น เลยนำนมไปแช่กระติกน้ำแข็งไว้ก่อน อยากรู้ว่านำกลับมาแช่ตู้เย็นได้เหมือนเดิมมั้ยคะ

1 Trả lời

แนะนำให้เททิ้งค่ะ หรือไม่ก็ชิมดูถ้ามีรสเปรี้ยว ก็ควรทิ้งค่ะ