สอบถามอาการของลูกน้อย

สอบถามหน่อยคะ ช่วงนี้ลูกของดิฉันเป็นอะไรก็ไม่รู้แต่ก่อนก็ขับถ่ายได้ปกติ แต่พักหลังๆมาเริ่มไม่ขับถ่าย วันแรกก็ดูอาการก็ยังไม่ขับถ่าย พอวันต่อมาก็ไม่ขับถ่ายอีก ดิฉันเริ่มกังวลและจะพาลูกไปพบแพทย์แต่อยากทราบว่าอาการแบบนี้ลูกดิฉันท้องผูกใช่หรือเปล่า? ตอนนี้ลูกฉันโตได้1เดือน3วันแล้ว #ท้องแรกคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นมแม่ล้วนหรือเปล่าคะ ระบบย่อยน้องอาจจะดีมากขึ้นแล้วค่ะ เลยย่อยนมแม่ได้หมด แล้วน้องมีฉี่ออกมาบ้างหรือเปล่าคะ

1y trước

ใช่คะนมแม่ล้วน เจ้าตัวเล็กฉี่บ่อยมากคะ เพราะสังเกตลูกแล้วแกไม่ขับถ่ายเลยในระหว่างวันถึงสองวันเผลอๆอาจจะมากกว่าสองวันด้วยเลยกังวลน่ะคะ ขอบคุณคุณแม่ที่มาตอบความคิดเห็นคะ

ถ้ากินนมแม่ ก็ปกติค่ะ ลูกคนแรกเรา บางที 5 วันโน่นแน่ะถึงจะอึ๊ เข้าใจค่ะ ลูกคนแรกก็มีกังวลแบบนี้แหล่ะค่ะ

1y trước

ขอบคุณคุณแม่ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นและแนะนำคะ ดิฉันกังวลมากจริงๆเพราะลูกคนแรก ตอนนี้ดิฉันสบายใจขึ้นแล้วหลังจากที่คุณแม่มาเล่าและแนะนำ ขอบคุณคะ

ถ้ากินนมแม่ล้วนก็คือปกติค่ะ

1y trước

ขอบคุณคะ น้องกินนมแม่ล้วนคะ ตอนนี้ดิฉันสบายใจขึ้นเยอะเลย ขอบคุณนะค่ะ