39+2มีตกขาวสีน้ำตาลออกมาปกติไหม

สอบถามหน่อยคะ39+2มีตกขาวสีน้ำตาลออกมาปกติไหมคะ

อย่ารอค่ะคุณเเม่ มันเสี่ยงอันตราย อาการใกล้คลอดไม่ต้องรอให้น้ำเดิน เพราะว่าคุณเเม่ ก็39 แล้ว ไปพบหมอนะคะ เป็นห่วงน้องเผื่อมีอะไร

ออกเยอะไหมค่ะ ถ้าออกเยอะ ควรหาหมอค่ะ

ในนี้บอกเป็นสัญยานใกล้คลอดแล้ว

หาหมอเลยค้า ใกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอยังคะ เป็นไงบ้าง

หาหมอเลยค่ะใกล้คลอดแล้ว

4y trước

ของเพื่อก็เป็นแบบนี้ค่ะไปตอนเช้าตอนเย็นคลอดเลยค่ะ ไม่ปวดแต่มีหมูกเลือดป่นแบบนี้เลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยจ้า

หาหมอเลยค่ะ

สัญญานคลอดค่ะ

4y trước

ไปหาหมอที่รพ.ตรวจปากมดลูกค่ะง่าเปิดกี่เซนแล้ว ระยะเวลาของแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ ท้องแรกแม่มีมูกเลือดไปรพ. ปากมดลูกเปิด 3 ซม.รอไป 11ชม. คลอดค่ะ สู้ๆนะคะ

ไม่เยอะคะ