ไทรอยเป็นพิษ

สอบถามหน่อยคะ แม่บ้านไหนเป็นไทรอยเป็นพิษ..แล้วน้องเป็นไงบ้างคะแข็งแรงดีไหม กังวลจิงๆคะ

ของเราก้อเป็นคนน่ะ แต่หายแล้วค่อยมีลูก ตอนนี้ลูกในท้องสองคนก้อปรกติ แข็งแรงดี น้ำหนักลูกตามเกณฑ์เลย

อยู่ในการดูแลของแพทย์ไม่น่ากังวลค่ะ ลูกเพื่อนคลอดมาปกติ ของเรารักษาหายก่อนแล้วค่อยมีลูก

บ้านนี้กลืนแร่ แล้วเป็นไทรอยด์​ต่ำเพิ่งมีน้องคะ ปรึกษาคุณหมอ​นะคะคุณแม่​