สอบถามเรื่อง ย้ายที่ฝากครรภ์ สามารถย้ายตอนใกล้คลอดได้ไหมคะ

สอบถามหน่อยคะ ย้ายคลินิกฝากครรภ์ ถ้าตอนนี้เราฝากครรภ์อยู่ที่คลีนิค ถ้าใกล้คลอดจะย้ายไปฝากครรภ์ไปที่โรงพยาบาลรัฐ ที่เรามีสิทธิ์บัตร30 จะต้องทำยังไงบ้างคะ

ย้ายไปได้เลยค่ะแต่ของเรานี้ย้ายจากคีลนิกตอนน้อง5เดือนค่ะแต่ต้องโทรแจ้งโรงบาลอย่างน้อยเป้นอาทิตค่ะแล้วโรงบาลจะทำเรื่องนัดมาให้ค่ะ

แล้วกรณีที่ครั้งแรกฝากคลินิกที่มีสิทธิอยู่แล้วย้ายไปฝากรพ.เอกชนเอง แต่จะคลอดรพ.รัฐที่เรามีสิทธิอยู่ ต้องทำยังไงบ้างคะ

ตอนท้องแรกเราฝากที่คลินิกได้ถึง8เดือนพอใกล้คลอดเราก็บอกหมอที่คลินิกว่าขอย้ายมาฝากที่รพ.ใกล้บ้านเค้าก็เขียนใบให้เราฝากครั้งต่อไปก็ไปฝากที่รพ.เลยค่ะ

ถ้าย้ายคลินิกไปฝากโรงบาลต้องทำอะไรบ้างค่ะอายุครรภ์6เดือน

2y trước

ติดต่อนรพ.ที่เราจะฝากได้เลยคะ ถือบัตรประชาชนสมุดชมพูบอกพยาบาลว่าย้ายมาฝากครรภ์คะ

แม่ๆท้องไกล้คลอดคนไหนมี อาการท้องแข็งแล้ว มารพหมอบอกฉีดยายับยั้งการคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ แล้วลูกเราจะแข็งแรงไหมค่ะถ้าคบกำหนดคลอด

ย้ายที่ฝากครรภ์ตอนใกล้คลอด เราฝากคลีนิกแต่เลือกคลอดที่รัฐบาลอะค่ะ ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะค่ะ

สอบถาม ค่าคลอด ที่โรงพยาบาล ร้อยเอ็ดค่ะ คุณแม่ท่านใดเคยคลอดที่นี่บ้างคะ รวมทั้งหมดเท่าไหร่ สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ

2y trước

คุณแม่คลอดรึยังคะ พอดีกำลังจะย้ายไปคลอดที่ รพ. ร้อยเอ็ดเหมือนกันค่ะ อยากสอบถามเรื่องค่าใช้จ่าย สิทธิประกันสังคมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ย้ายจากเอกชนมาเอกชนที่ต่างจังหวัดตอน33wค่ะ. ถ้ายังไงลองโทรไปสอบถามที่โรงพยาบาลที่เราจะย้ายไปได้นะคะ