สอบถามการตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยคะเราท้อง 7 เดือนวันนี้ปวดท้องไปซาวน์หัวน้องอยู่ข้างล่างจะเป็นไรไหมคะอย่างอื่นปกติหมด

น้องกลับหัวรอคลอดค่ะแม่ ปกติค่ะเราก็กลับตอน 7 เดือน ยิ่งท้องแก่จะยิ่งลงต่ำอีก และจะเจ็บหน่วงเจ็บจี๊ดมากขึ้น

ปกติค่ะเด็กกลับหัวลงเตรียมออก บ้านนี้ก็กลับหัวตอน 31wค่ะ แต่คลอดตามเกณฑ์ปกติ

2y trước

ขอบคุณคะ