การฝากครรภ์

สอบถามหน่อยคะพอดีจะได้เดินทางจากอีกจังหวัดหนึ่งไปจังหวัดหนึ่งถ้าถึงเวลาที่คลินีคนัดแล้วเรายังอยู่ที่จังหวัดใหม่เราสามารถนำสมุดฝากท้องไปฝากกับคลินีคใหม่ได้ไหมคะแล้วถ้ากลับบ้านก็ไปฝากที่เดิมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค้า

1 Trả lời

ปรึกษาคลินิกที่จะไปหาเลยค่ะ แน่นอนดีค่ะ