วัคซีนเด็ก2เดือน

สอบถามวัคซีนเด็ก2เดือน แม่ๆฉีดอะไรกันบ้างคะ ใครฉีดรพ.รัฐ หรือคลินิกเอกชน เป็นยังไงบ้าง ต่างกันยังไงบ้างคะ

ฉีกรพ.รัฐค่ะ น้องปกติดีค่ะไม่ร้องเลย กลับมาจากโรงพยาบาลตัวน้องมีไข่อ่อนๆกินยาก็หาย แต่ปวดขาให้เอาที่เปะไข้ไว้ที่ขาน้องเวลากลับมาจากฉีดรพ.พยายามไม่ถูกขาน้องข้างที่ฉีดค่ะพออีกวันก็หายดีปกติค่ะ

วัคซีนหลัก+หยอดโรต้า+เสริม IPD ฉีดคลินิก ไม่มีไข้ค่ะ