ลูกดิ้นน้อย

สอบถามลูกดิ้นคะ 37+5ลูกดิ้นน้อยมาก. น่าจะประมาน5ครั้งได้. แต่ดิ้นทุกครั้งหลังกินข้าวนะคะ นี่ปกติไหมคะ เป็นเพราะพื้นที่ในทวงมันแคบรึป่าวเลยดิ้นน้อยลง

1 Trả lời

พื้นที่แคบ น้องตัวโตขึ้น ปกติค่ะแม่

5y trước

จร้ แอบกังวลลูกดิ้นน้อยลง. แต่ก้ดิ้นปกติหลังกินข้าว😆😆