อัลตร้าซาวไม่พบน้องและถุงการตั้งครรภ์

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะต้องมีอายุครรภ์เท่าไรค่ะถึงจะเริ่มอัลตร้าซาวพบถุงการตั้งครรภ์และน้องได้แล้ว รอบเดือนเรามาครั้งล่าสุดวันที่6กรกฎาคม/มีเลือดออกวันที่15สิงหาคม/ตรวจปัสวะขึ้น2ขีดจางๆวันที่22สิงหาคม/ไปตรวจครรภ์อัลตร้าซาววันที่24สิงหาคม ช่วยตอบด้วยนะคะตอนนี้เครียดมากอยากมีน้องมากๆค่ะ

อัลตร้าซาวไม่พบน้องและถุงการตั้งครรภ์

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y trước

รอน้องตัวโตกว่านี้หน่อยนะคะ จะเห็นง่ายขึ้นจ้า

อย่าเคลียดค่ะแม่

5y trước

ค่ะ!ขอบคุณนะคะตอนนี้พยายามทำใจให้สบายอยู่ค่ะไม่อยากให้ส่งผลถึงน้อง