ท้องแข็งบ่อย

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะคือแม่ท้องได้10w6dแล้วเกิดอาการท้องแข็งบ่อยมาก อาการเหมือนเด็กปั้นตัวรึโก่งตัว(ปกติอายุครรต้องมากกว่านี้)แต่อายุครรแม่ยังน้อย แบบนี้เสี่ยงอะไรรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่นอนหงายเปล่าคะ เด็กตัวยังไม่โตเลยค่ะ

4y trước

น้อยมากค่ะนอนหงายส่วนมากแม่จะนอนตะแคงหรือกึ่งคว่ำเพราะนอนหงายจะเกิดอาการท้องแข็ง