ลูกยังไม่ตั้งไข่

สอบถามผู้รู้หน่อยคะ ลูกเราได้10ด25วันยังไม่ตั้งไข่เลย ตอน10เดือนเรียกๆน้องตั้งไข่ได้ไกล้แข็งแล้วแต่พอน้องไม่สบายแล้วพาไปฉีดยาพอหายน้องก็ไม่ยอมตั้งไข่อีกเลยคะ จะทำให้พัฒการน้องช้าไมคะ

1 Trả lời

หมั่นจับน้องยืนบ่อยๆคะน้องจะได้ชินน้องบ้านนี้10เดือนกว่าเหมือนกันคะ