สอบถามแม่ๆ

สอบถามผู้รู้นะค่ะ.. พอดีส่วนตัวแล้วชอบกินชานมเย็น แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือน อยากกินมากๆ กินได้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากกินมาก ๆ ก็จิบๆ ให้หายอยากได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะค่ะ เพราะปกติหมอจะห้ามดื่มชา เพราะไม่ดีต่อลูกในครรภ์ค่ะ

ชานมเย็น มีคาเฟอีน ไม่ดีต่อลูก และมีน้ำตาล ซึ่งอาจทำให้คุณแม่เป็นเบาหวานค่ะ