ผ้า cotton vs มัสลิน

สอบถามประสบการณ์แม่ๆ ชุดลูกๆ ระหว่างผ้า cotto vs มัสลิน อันไหน ใช้ดีกว่ากันค่ะ และใน 1 วันเปลี่ยนเสื้อผ้าลูกบ่อยไหมค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่อากาดด้วยจ้า 1 วัน 2 ชุด ถ้าไม่รวม เลอะนม เลอะอึ

3y trước

ขอบคุณค่า กำลังคำนวนอยู่ว่าเท่าไหร่ถึงพอ 😅😅