สอบถาม

สอบถามน่อยค่ะอยากจะรุ้ว่าใส่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายจะเห็นผลว่าท้องไหมค่ะ

ตรวจดูก่อนค่ะว่าท้องไหม ใส่ประจำเดือนที่มาครั้งสุดท้าย มันจะคำนวณอายุครรภ์ให้เฉยๆจ้า ไม่ได้บอกว่าจะท้องนะ

4y trước

2ขีดก็คือท้องจ้า ฝากครรภ์ยังคะ

โพสต์ถามไปหลายรอบเเล้วนิคะ ทำไมยังไม่ตรวจอีก?