แบ่งปันความรู้

สอบถามจ้า แม่ๆบ้านไหนคลอดเองแล้วทำหมันบ้าง #มาแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า บ้านนี้37+6แล้ว แต่ยังกลัวยุเลย😅

ถ้าคลอดเองคือคลอดวันนี้ ทำหมันพรุ่งนี้ค่ะ แม่ไม่ผ่าทีเดียวเลยเจ็บทีเดียว

1y trước

ไม่รู้เลยค่ะ ขอผ่าตอนนี้ทันมั้ย😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️