แม่ๆแต่ละบ้านท้องแตกลายตอนไหน

สอบถามจ้า แม่ๆท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะแล้วมีวิธีป้องกันหรือทำให้มันจางลงยังไง บ้านนี้ท้องได้ 6 เดือน ขาเริ่มแตกลายแล้วกลัวมันลามมาถึงท้อง ไม่รู้จะหาอะไรมาทาดี แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้จนคลอดไม่แตกเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ไม่ค่อยทา ก็ไม่แตก✌🏻เพื่อตัวน้อย

4y trước

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้แอบกลัวว่ามันตะลามมาถึงท้อง เพราะขากับก้นเริ่มแตกแล้ว