6เดือนจ้า

สอบถามจ้า บ้านนี้6เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่1กิโลเอง แม่ๆมีวิธีแนะนำให้น้ำหนักขึ้นไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักลูกปกติก็พอค่ะ เราขึ้นโลแรกตอน 7 เดือน แล้วก็พรวดตามมาอีก 9 โล 🤣

คุณแม่เน้นทานโปรตีนเลยค่ะ ไข่ นม ธัญพืช

2y trước

ขอบคุณคร่าา