สอบถามค่ะ 18สัปดาห์ลูกมีการดิ้นยังค่ะ

บ้านนี้น้องตอดตอน 13 วีค ตอนนี้20 วีคดิ้นเก่งแล้วค่ะ ท้องสอง

18 สัปดาห์ดิ้นชัดแล้วค่ะ แต่ไม่บ่อย ตอดนานกว่า15,16 วีคอีกค่ะ

บ้านนี้24สัปดาห์1วันแล้ว ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย

แล้วแต่ผนังท้องแม่ด้วยค่ะ ของเรารู้สึกแล้วค่ะ 18 w

16wตอดแล้ว ดิ้นตั้งแต่18wค่ะ ดิ้นแรงมาก

บ้านนี้ตอน16สัปดาห์ เริ่มตอดแล้วค่ะ

รู้สึกตอด ๆ ค่ะ มารู้สึกดิ้นตอน21w

ทางนี้ 18w+5d ก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

รู้สึกตอดๆช่วง 16 สัปดาห์จ้า

อาจจะรับรู้ได้บ้างค่า