สอบถามแม่ๆ ค่ะ

สอบถามค่ะ 16w เราจะทราบได้อย่างไรค่ะ ว่าหนังท้องหนา หรือ บาง เพราะแม่ยังไม่รุ้สึกตอดอะไรเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ตอบยากค่ะ นอกจากลูกทำให้รู้เองว่าหนาหรือบาง ไม่ก็หมอผ่าคลอดค่ะ หรือตรวจภายใน ท้องแรกปกติค่ะรู้สึกช้า