สอบถามผ่าคลอดพร้อมทำหมัน

สอบถามค่ะ ใครเคยผ่าคลอดพร้อมกับทำหมันเลยบ้างคะ เป็นยังไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ไม่เจ็บเลยค่ะ หมอดูแลดีมาก จั ไม่เจ็บเลยค่ะหมอดูแลดีมาก จัดยาแก้ปวดให้กินทุกๆ4ชั่วโมงค่ะ

4y trước

เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มไหมคร้า

เจ็บตอนยาหมดฤทธิ์2-3วันหลังจากนั้นก็เจ็บพอทนได้ค่ะ✌️สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลนิดหน่อย