ตั้งครรภ์38+5 วีค

สอบถามค่ะ อายุครรภ์38+5 วีค กำหนดคลอด26/11/65นี้ค่ะ คลอดเอง แต่มีมูกขาวๆเหนียวๆ ออกมา3วันแล้ว แบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ ต้องไปโรงพยาบาลได้เลยมั้ยคะ

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย รอก่อนนะคะ ต้องเจ็บท้องถี่มีอาการท้องแข็งทุก 3-5 นาที แล้วเจ็บขึ้นเรื่อยๆไม่หาย หรือมีน้ำเดิน มีมูกเลือด ไปหาหมอเลยค่ะ

หากไม่มีอาการอื่นๆยังรอได้ค่ะ