สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ มีแม่ๆ คนไหนดื่มนม 2 อย่างนี้ไหมค่ะ พอดีเราเจอในเซเว่นลดราคาอยู่ ว่าจะซื้อมากินค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

บ้านนี้กินทั้ง 2 เลยคะ กินแอนมัม และนมถั่วเหลืองด้วยคะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเยอะ ลงลูกจ้า เรากินผสมงาดำคั่วบดด้วยคะ เสริมแคลเซียมไม่มีปวดเมื่อยหรือเลือดออกตามไรฟันเลยคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ😊

เลือกนมสลับกันก็ดีนะคะแม่ นมวัว นมถั่วเหลือง นมแอลมอล คลอดลูกแล้วลูกจะได้ไม่มีโอกาสเสี่ยงที่จะแพ้นม

ดื่มค่ะนมอัลม่อนมีประโยชน์ จะดื่มยากหน่อยแต่ต้องฝืนค่ะ เพื่อคุณประโยชน์ที่จะได้รับ

4y trước

ดื่มสลับๆกันนะค่ะ แอนมัม แอนฟา ตราหมี ดีน่างาดำหวานน้อย บ้านนี้ วันล่ะ 3 กล่องสลับๆกันค่ะ

กินทั้ง2ตัวเลยค่ะ กินนมวัว นมแพะ นมถั่วเหลืองด้วยกินหลากหลายลูกจะได้ไม่แพ้

4y trước

ขอบคุณค่ะ ยังไม่ได้ลองนมแพะเลยค่ะ เดี๋ยวต้องหานมแพะมาเพิ่มแล้วค่ะ

นมแอลมอนด์ดีมากค่ะแม่ บ้านนี้ก็ดื่มแอลมอนด์ สลับกับแอนมัม และนมถั่วเหลือง

4y trước

ขอบคุณค่าา😊

เคยดื่มค่ะ ส่วนตัวไม่อร่อยค่ะ แต่ละคนอาจชอบไม่เหมือนกันแต่มีประโยชน์ค่า

4y trước

ขอบคุณนะคะ 😊

รสชาติจืดสนิทเลยค่ะแม่....เมื่อวานพ่อบ้านซื้อมาลองเหมือนกันค่ะ

4y trước

ต้องจัดแล้วล่ะค่ะแม่ 😂😂

รสชาติเป็นไงบ้างคะแม่ แม่บ้านนี้ทานนมจืดไม่ได้เลยคะ

4y trước

พิตาชิโอ้สีขาวจืดค่ะแต่แอลม่อนสีชมพูทีรสหวาน

บ้านนี้ดื่มตั้งแต่ตั้งครรภ์เลยค่ะ นน.ลงลูกดีมากค่ะแม่

4y trước

ต้องตุนไว้แล้วค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ😊

ส่วนตัวเราว่านมพิสตาชิโอกินง่ายกว่าแอลมอนด์ค่ะ

4y trước

จากที่ซื้อมาลอง คิดเหมือนกันเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ