ใครเคยกินยาขับน้ำคาวปลาบ้างค่ะ

สอบถามค่ะ น้ำคาวปลาจางลงมากหลังจากผ่าคลอด มีแค่นิดๆ แต่พอครบ 1 เดือน (ตอนนี้ 1 เดือน 8 วัน ค่ะ) ที่บ้านให้กินยาขับน้ำคาวปลา พอกินจากที่น้ำคาวปลาจางๆ กับมีเลือดออกมาอีกพอประมานเป็นเลือดแดงค่ะ เรากินได้ 1 วันเลยหยุดกิน ตอนนี้ก้อยังมีเลือดเป็นบางวัน แบบนี้อันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ถ้ามาเยอะเกินปกติแนะนำหาหมอค่ะ

4mo trước

กังวลใจเลยค่ะ มาเหมือนเป็น ปจด แต่ไม่เยอะขนาดนั้นค่ะ