การฝากครรภ์และคลอดบุตร

สอบถามค่ะ ถ้าฝากครรภ์ที่คลินิค เวลาคลอด เขาจะส่งตัวไปโรงพยาบาลหรือยังไงคะ ใครมีขั้นตอนหรือเคยผ่านมา ช่วยบอกทีค่ะ ขอบคุณค่า #ท้องแรกคะ

แล้วแต่คลีนิกคะ บางทีจะให้ไปคลอดกับหมอที่ฝาก บางทีจะให้ไปฝากใหม่ที่ รพ.ที่จะคลอด

11mo trước

ใช้คะ

ส่วนมากเค้าจะให้ไปเองค่ะ

11mo trước

ตอนนี้กี่เดือนค่ะ ถ้าสะดวกก็ไปฝากได้เลยค่ะ ถ้าไปช้าบางที่ก็อาจจะแนะนำไป รพ เอกชน