ฝากท้องต่อรพ.รัฐ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ฝากท้องคลินิกหมอรพ.เอกชลอยู่24สัปดาห์ แล้วอยากย้ายไปฝากพิเศษคลอดรพ.รัฐ ต้องไปฝากต่อตอนกี่สัปดาห์คะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับว่ารพ.ที่จะย้ายไป เงื่อนไขเป็นยังไงค่ะ แนะนำให้โทรถามที่รพ.นั้นโดยตรงค่ะ (บางรพ.ก็รับไม่เกิน 28 สัปดาห์ บางรพ. 32 สัปดาห์ก็ยังรับอยู่ค่ะ)