สอบถามค่ะวัคซีนไฟเซอร์

สอบถามค่ะ ตอนคุณแม่ๆตั้งครรภ์ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิดมั้ยคะ ฉีดได้มั้ยอาการเป็นอย่างไรบ้าง

ฉีดครบ 2 เข็มตั้งแต่สิงหาแล้วค่ะ อาการปกติดี พัฒนาการลูกในครรภ์ดี ไม่มีปัญหาอะไร มีจุดจ้ำเลือดนิดหน่อย 2-3 วันหาย ไม่ไข้ ปวดตึงๆค่ะ ปล.ฉีดตอน 5 เดือนค่ะ กระทรวงสาธารณสุขรับรองให้ฉีดได้อายุครรภ์ตั้งแต่ 12 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนทราบไหมคะว่าตอนนี้ในกรุงเทพมี รพ ไหนที่สามารถเข้ารับการฉีดไฟเซอร์สำหรับคนท้องได้บ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ครบสองเข็มแล้วค่ะ ตอนนี้ 38วีค น้องปกติดีค่ะ เพิ่งไปตรวจมา ตอนนี้รอคลอดอย่างเดียวค่ะ 😊

ได้ไฟเซอร์ค่ะฉีดครรภ์16สัปดาห์พึ่งฉีดมาวันเสาร์ปวดแต่แขนข้างทีฉีดปวดมากวันต่อมาก็หายปกติ

เพิ่งฉีดไฟเซอร์ไปเมื่อวานนี้ค่ะ เข็มสอง 4 พ.ย ตอนแรกแอบกลัวฉีดแล้วก็โล่งค่ะ

3y trước

ลองลงทะเบียนในเพจ รพ.ราชวิถีดูนะคะ

ไม่ฉีดค่ะ ปกติเป็นคนแพ้ง่ายกลัวแพ้วัคซีนแล้วส่งผลต่อลูกเลยไม่ฉีดค่ะ

ฉีดไปเข็มเดียวอีกเข็ม 3 พย. ตอนนี้น้องคลอดมาแล้วเมื่อวันที่ 2 ตค.

3y trước

ลงไว้นานแล้วค่ะ เป็นฉีดแอสต้าเข็ม 2 ค่ะ แม่ลองหาข้อมูลไฟเซอร์ดูนะคะ เพราะมันมีมาเรื่อยๆ

ไฟเซอร์ทั้ง 2เข็มฉีดมาครบ1เดือนแระค่ะ ปกติดี

ฉีดไฟเซอร์ครบสองเข็มล่ะค่ะปกติคลอดล่ะด้วย

ฉีดครบสองเข็มแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเรยจ้า