ท้องแรก 37week

สอบถามค่ะ คุณแม่ท่านไหนท้องเข้า9เดือนลแล้ว ไม่ถ่ายบ้างคะ มีวิธีไหนให่ขับถ่ายบ้างคะ บ้านนี้ทานผลไม้ผักอะไรก็แล้วไม่ค่อยถ่ายเลย

ดื่มน้ำเยอะๆคะ บ้านนี้กินมะละกอสุก กินผักเยอะๆคะ ถ้ากินแล้วแม่ไม่ถ่ายจริงๆปรึกษาคุณหมอได้นะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ลองยาคูลท์ โยเกิร์ตค่ะ