ค่าใช้จ่าย

สอบถามค่ะ​ คือเราฝากพิเศษที่คลีนิค​แต่คุณหมอนัดผ่าคลอด​ เราสามารถใช้สิทธิบัตรทองได้มั้ยคะ​ แม่จะได้เตรียมค่าใช้จ่ายไปถูก​ พรุ่งนี้คุณหมอนัดผ่าแล้วค่ะ​

1 Trả lời

ปกติฝากพิเศษต้องเสียค่าหมอต่างหาก ถามคุณหมอดูก่อนนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ